Devpro.edu.vn Địa chỉ học lập trình PHP tốt nhất tại Hà Nội

Với mức lương hấp dẫn và cơ hộ thăng tiến cao, thị trường việc làm của lập trình PHP đang ngày càng sôi động. Muốn gắn bó với con đường lập trình viên thì trước hết các bạn cần phải học, phải chọn cho mình một cơ sở học thật uy tín và chất lượng. DevPro Việt Nam chuyên đào tạo học lập trình tại Hà Nội trong môi trường của dự án thực tế. Học viên sau khi học xong sẽ tự tin làm được các dự án một cách dễ dàng và 100% có việc làm.

hoc-lap-trinh-php-o-dau-ha-noi

Khi học lập trình tại các trường ĐH, CĐ bạn sẽ phải học tập với mô hình đào tạo truyền thống, không mang lại hiệu quả và giúp ích nhiều cho bạn trên con đường tìm kiếm việc làm sau này. Vì thế hiện nay thay vì thụ động với những kiến thức trong trường học nhiều sinh viên đã tìm kiếm lối thoát cho chính mình bằng cách nghiên cứu các mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tự hào là công ty chuyên đào tạo và phát triển phần mềm bắt kịp xu hướng phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu khất khe của các nhà tuyển dụng DevPro Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về học lập trình PHP tại Hà Nội hiện nay.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. DevPro Việt Nam đang là lựa chọn sáng giá của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh khi định hướng nghề nghiệp cho con cái.

Hãy cùng điểm qua vài ưu điểm của DevPro Việt Nam nhé:

Thứ nhất: Tiết kiệm

Khi lựa chọn theo học tại các trường đại học, các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại DevPro Việt Nam, với hình thức học rút ngắn như học gia sư khóa học lập trình PHP chỉ trong 6 tháng cùng với 2 tháng thực tập thực tế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Ngoài ra DevPro Việt Nam cũng cam kết có mức học phí học lập trình rẻ nhất  tại Hà Nội.

Thứ hai: Hiệu quả

Tại DevPro Việt Nam, học viên sẽ được đào tạo đúng – đủ – chuẩn các kiến thức nghề nghiệp sẽ giúp bạn làm việc và thành nghề nhanh chóng. Cùng với sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành ở môi trường đào tạo học lập trình PHP tại hà nội này, thực tế khiến người học tự tin khi vào nghề.

Thứ ba: Học trong môi trường dự án

Theo học ở DevPro Việt Nam, các bạn sẽ được chia ra từng cấp học, mỗi cấp độ khóa học sẽ có những dự án (Project) khác nhau để giúp học viên hoàn thiện các khối kiến thức của mình đã được học cũng như tiếp cận cách thức xây dựng phần mềm thực tế.

Thứ tư, Học đúng với sở thích và đam mê

Đối với ngành nghề gì cũng vậy, nếu được làm việc theo đúng sở thích và đam mê thì luôn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Nếu bạn đam mê thế giới công nghệ và có ý định học theo ngành lập trình hay chỉ là muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng còn e ngại thì việc lựa chọn một đơn vị học lập trình PHP tại Hà Nội như DevPro Việt Nam – dạy kinh nghiệm thực tế để theo học có lẽ là phương án khả quan trong thời điểm này.

Hãy suy nghĩ tích cực hơn, hãy đi theo con đường mà bạn đã chọn và DevPro sẽ giúp bạn.

Mọi thông tin chi tiết khóa học PHP xem tại đây!

Nếu bạn còn đang phân vân nên học PHP hay ngôn ngữ lập trình nào khác thì bạn nên xem bài: 10 Lý do bạn nên học lập trình PHP